Kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam ft88

Kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam ft88
5/5 - (1 bình chọn)

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng là điều vô cùng đúng khi tham gia chơi tiến lên miền nam tf88. Không chỉ đơn giản là hiểu được luật chơi mà còn phải biết cách đánh nữa. Bài viết sau đây FT88 đã tổng hợp được rất nhiều kinh nghiệm đánh từ các game thủ của chúng tôi. Cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý khi đánh bài tiến lên miền nam tf88

Một số lưu ý khi tham gia tiến lên miền nam tf88:

Nếu bạn được quyền đi đầu tiên hãy xem xét thế bài của mình như thế nào
Nếu bạn được quyền đi đầu tiên hãy xem xét thế bài của mình như thế nào
  • Nếu bạn được quyền đi đầu tiên hãy xem xét thế bài của mình như thế nào. Ví dụ: Bài nhiều đôi, dọc cũng nhiều và lẻ ít thì ưu tiên đánh đôi hoặc dọc trước rồi mới đánh lẻ sau. Như thế sẽ phá bài được đối thủ. Nếu không lẻ nhiều hơn thì phải đánh lẻ trước.
  • Nếu bài có tứ quý hoặc đôi thông thì hãy chọn cách đánh rình rập, tức là lượt nào nên theo thì theo. Mục đích là tránh đối phương nghi ngờ. Bên cạnh đó nên đánh nhiều quân lẻ cao như Q, K, A để dụ đối phương ra 2
  • Nếu thế bài yếu, hãy bỏ lượt nếu vòng chơi đó có 3 người tham gia.
  • Nếu bài thế yêu cộng thêm nhiều quân lẻ, hãy tìm cách chạy các quân lẻ không nên tuyên chiến với đối thủ

Kinh nghiệm chơi tiến lên miền nam tf88 bạn có thể chưa biết

Nên nhớ bài

Ghi nhớ các quân bài mà đối thủ đã đánh và những quân bài bạn đã chơi
Ghi nhớ các quân bài mà đối thủ đã đánh và những quân bài bạn đã chơi

Sau khi nắm bắt được luật chơi, mẹo đầu tiên để danh được chiến thắng khi chơi bài tiến lên ft88 đó là ghi nhớ các quân bài mà đối thủ đã đánh và những quân bài bạn đã chơi. Khi nhớ được quân bài bạn sẽ tránh đươc bị chặt 2 hoặc bị thôi đồng thời giúp bạn có thể có chiến lược đánh phù hợp.

Cướp quyền chơi mẹo chơi tiến lên miền nam tf88 hiệu quả

Cực kỳ có lợi thế nếu như bạn giành được nhất ván. Không chỉ chiến thắng ở ván này mà nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến ván sau. Ví dụ nếu thế bài của bạn xấu nhưng ván trước bạn thắng và bạn được đi trước thì chắc chắn bạn sẽ chạy được nhiều quân bài hơn.

Linh hoạt trong trường hợp có đối thông

Khi chơi tiến lên miền nam tf88, sẽ có 2 dạng đôi thông, một là đôi thông thấp 2 là đôi thông có giá trị lớn.

  • Nếu bài bạn sở hữu đôi thông thấp, hãy chạy các quân bài lẻ trước để dụ đối phương ra 2
  • Nếu bạn sở hữu đôi thông có giá trị cao thì nên chờ thời cơ. Nếu trong trường hợp bài xấu thì buộc phải bá đôi thông để chặt

Tránh bị chặt

Bạn cũng cần để ý ván bài của mình có thiếu con gì không, bài của đối thủ có những quân gì
Bạn cũng cần để ý ván bài của mình có thiếu con gì không, bài của đối thủ có những quân gì

Hãy tinh ý nhận biết thế bài cảu đối phương bằng cách sau: nếu đối phương liên tục ra các quân bài lẻ lớn thì tức là họ đang muốn dụ bạn vào tròng, nói cách khác là dụ 2. Cách đối phó là đợi đối thủ khác ra 2 xem xét tình hình.

Thêm vào đó bạn cũng cần để ý ván bài của mình có thiếu con gì không, bài của đối thủ có những quân gì. Từ đó có thể phán đoán được đối phương có tứ quý không.

Quanh đi quẩn lại, nếu rèn luyện được kỹ năng nhớ bài thì những mẹo này sẽ cực kỳ đơn giản để áp dụng. Vì thế hãy nhớ rèn luyện nó thường xuyên nhé!

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm khi chơi tiến lên miền nam tf88. Đừng quên luyện tập thường xuyên để nâng cáo skill của mình nhé! Đừng quên áp dụng những cách trên khi bạn tham gia. Chúc bạn may mắn!